Hỏi đáp về sản phẩm Ngâm chân thảo dược

Sau 1 ngày cơ thể thường mệt mỏi và đặc biệt đôi bàn chân, khớp cổ chân, khớp gối của bạn bị chịu áp lực cả ngày rất nhiều do đi nhiều, đứng nhiều, ngồi nhiều, sử dụng giầy cao gót… gây ứ trệ tuần hoàn chi dưới, có thể cảm giác to hơn, mỏi, nặng nề. Tuyến mồ hôi lòng bàn chân khi đi giầy, tất làm chân bí, có mùi hôi.
Thời gian ngâm chân thích hợp là buổi tối trước khi ngủ
Các gợi ý: Vợ chồng cùng ngâm chân, mẹ và con cùng ngâm chân lúc xem tivi, đọc sách; con cái pha để ông bà bố mẹ ngâm chân… Sau khi ngâm chân sẽ nhẹ, thoáng, sảng khoái với mùi thơm lưu lại (khử mùi tốt) sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn.
Tác dụng: Tình trạng phù chân khi có thai nhất là những tháng cuối thai kỳ. Các thảo dược giúp kích thích tuần hoàn máu ứ trệ vùng chi dưới làm giảm phù nề HDSD như trên sản phẩm. Sau ngâm lau khô, nằm thư giãn, gác chân lên cao.
Sản phẩm có tác dụng kích thích tuần hoàn chi dưới và thải độc tố khi ngâm chân sẽ giúp hỗ trợ quá trình lành tổn thương của mô mềm và vùng gẫy hồi phục tốt hơn. Bạn ngâm chân lưu ý có chậu/xô cao để ngâm ngập nước ngang đầu gối nhé.
Sản phẩm là bài thuốc gia truyền của 1 thầy thuốc trong mạng lưới thầy thuốc Nam của Vietherb nên 1 phần chi phí sẽ dành cho việc phát triển nguồn dược liệu và hỗ trợ các thầy thuốc. 7 gói/túi có thể dùng 10 lần. 2 túi cũ của 2 lần giữ lại để đun sôi cho ra hết chất để ngâm tiếp.
Gừng vị cay, tính ấm. Tinh dầu gừng làm ấm, kích thích tuần hoàn máu. Nếu khách hàng có thể trạng: huyết áp thấp, hay lạnh bàn chân (thậm chí cả mùa hè/ hoặc gây khó ngủ), người già lão thể trạng yếu hay lạnh chân, lạnh người có thể dùng thêm gừng đun sôi cùng. Muối có các cation (dương) và nation (âm) giúp cân bằng cơ thể, khi kết hợp nước nóng sẽ tác động mạnh mẽ đến các khớp xương theo cơ chế “nóng giãn, lạnh co cục bộ” nên bạn có thể dùng muối cho vào khi pha nước.