Hỏi đáp về sản phẩm Dưỡng mặt đêm

Ban ngày, da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi…, Ban ngày da càng được thoáng càng tốt cho da bạn nhé! Đêm là lúc da được nghỉ ngơi để phục hồi, đây cũng thời gian vàng cho việc chăm sóc da.
Thành phần TD Bưởi trong sản phẩm không có đủ liều lượng để kích thích nang lông tóc trên da mà chỉ giúp làm sáng da và có mùi thơm dễ chịu. Bởi vậy có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo lông tơ trên mặt phát triển
Dưỡng mặt đêm chỉ nên bôi vào ban đêm, ban ngày sẽ bị bắt nắng do có tinh dầu bưởi và ban ngày da cần được hô hấp.
Dưỡng mặt đêm (mù u và tinh dầu bưởi) bôi để đến sáng hôm sau sẽ có tác dụng giảm nám. Ban ngày thấm nước hoa hồng cũng có tác dụng giúp da sáng dần lên.
Bước 1: Sau khi rửa mặt sạch, dùng một chiếc khăn ấm mềm phủ lên mặt và nằm thư giãn. Đây là cách để thúc đẩy sự lưu thông máu dưới da, có thể tiết kiệm được thời gian massage. Bước 2 : Bôi đều một lượng kem dưỡng vừa phải lên mặt và massage nhẹ nhàng. Bước 3: Tận dụng độ ấm của lòng bàn tay xoa đều lên mặt giúp kem thẩm thấu tốt hơn. Bước 4: Bắt đầu từ cằm sau đó vuốt nhẹ ngược lên theo khuôn mặt rồi vuốt nhẹ xuống cổ giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ massage bán trên thị trường để thay cho đôi tay.